Mahilig Ka Bang Kumain ng Paa ng Manok? Kailangan nyo itong Basahin.

Loading...
Isang tatak pinoy na masarap kainin ay ang inihaw na paa ng manok, nakaka aliw at masarap kahit pa man ito'y wala masyadong laman. Marami rin ang nandidiri sa pagkain nito pero may ibat-ibang putahi naman na pwedeng iluto dito, tulad ng adobo, inihaw at dependi rin sa diskarte mo.



Lingid sa ito ay masarap, mas makakatipid ka dahil mas mura ito kumpara sa ibang parti ng manok, kadalasan nga ito ay gawing pulutan ng mga tanggero.

SEE ALSO:


Para naman mas ganahan kayong lalo, alam nyu ba na ang paa ng manok ay may magandang maidudulot sa ating kalusugan?Opo, at ito po ang anim na maitutulong ng pagkain ng paa ng manok:

Ang mga sumusunod ay ang benepisyo ng pagkain ng paa ng manok:

  • Mayaman sa collagen, calcium, at protina,  Ang paa ng manok ay may taglay na mga protina, collagen at calcium na mas nakakatulong maging malusog at matibay ang ating mga buto at katawan.
  • Pampatibay ng mga buto at ngipin,   Nagtataglay ang paa ng manok ng mga mineral tulad dng calcium at protina, kinakailangan ang calcium para magkaroon ng matibay na buto.
  • Pinapalakas ang immune system,   Nagtataglay ito ng maraming minerals katulad ng Phosphorus,Zinc, at copper na nag=iiwas magkaroon ng sakit at malalang karamdaman.
  • Nakakatulong sa malusog na gilagid,   Ang paa ng manok ay mayroong dala rin na amino acid, collagen na tumutulong mapatibay ang ating mga gilagid.
  • Nakakapagpaganda ng balat (dahil ito sa collagen),  Dahil mayroon nga itong collagen, na nagpapaganda ng ating mga balat, dahil tinutulungan nitong gu,awa ng bagong cells para maging makinis ang balat.
  • Pinapababa nito ang presyon ng dugo (dahil sa potassium at colagen).    Nagtataglay ito ng potassium na nakakatulong upang mapababa ang presyon ng isang tao, at ang collagen na taglay nito na nakakatulong maka-iwas sa atake sa puso.
SOURCE: JUAN TAMBAYAN





Loading...